XU HƯỚNG MÀU SẮC CHO THỜI TRANG THU-ĐÔNG 2019

13.09.2019

Trong mùa Thu-Đông những màu sắc trầm, trung tính như beige, pastel, trắng, đen, nâu, camel… được ưa chuộng hơn cả. Tuy nhiên để tạo nên chút nhấn nhá và nổi bật hơn, các nhà thiết kế thời trang đã không ngần ngại đột phá vào các màu sắc mới từ thiên nhiên để biến chúng trở thành xu hướng màu sắc thời trang Thu-Đông  ấn tượng. Hãy cùng LAGOM khám phá những tông màu lạ mà quen này khi đất trời vào Thu nhé.

1. Màu Nâu Bò

Nếu như trước đây nói đến nâu là ai cũng nghĩ ngay đến sự già cỗi, chỉ dành cho người lớn tuổi thì bây giờ màu nâu gỉ được coi là màu “tây” nhất và tinh tế. Đây là màu sắc mang tính đột phá trong xu hướng thời trang thu-đông 2019 khi sử dụng gam màu từ vật liệu kim loại trong tự nhiên. Ưu điểm của gam màu này là dễ kết hợp màu sắc và đặc biệt là vô cùng tôn da.

2. Màu Nâu Choco

Một sự pha trộn hoàn hảo giữa sự thanh lịch và đậm chất phương Tây của sắc nâu với sự tươi sáng trẻ trung của sắc đỏ. Màu nâu choco là một gam màu trầm đem lại vẻ đẹp sang trọng nhưng không khiến cho bạn bị trông đứng tuổi như những gam màu tối như đen và nâu. Tất cả đều được tiết chế vừa phải và tôn lên vẻ thời thượng của người mặc.

3. Màu Xanh Rêu

Sắc xanh đậm chất cổ điển này luôn khiến người mặc và người nhìn cảm thấy dễ chịu vô cùng trong tiết trời u ám của mùa Đông. Với màu sắc này bạn trông sẽ luôn tươi mới mà không cần lo ngại không phù hợp với môi trường công sở. Sự cổ điển nhã nhặn của màu xanh này khiến bạn hoàn toàn có thể kết hợp với bất cứ trang phục nào mà bạn muốn.

4. Màu Xanh Teal

 

Gam màu khiến chúng ta dễ dàng liên tưởng đến những đồng cỏ hoang hoặc rừng sâu, đã xuất hiện. Và đây cũng là gam màu phù hợp nhất với phong cách lãng mạn của mùa Thu. Nếu bạn là người có thể dễ dàng ứng dụng tốt các phong cách thời trang đa dạng thì hãy nên thử thách với những phụ kiện màu này!

5. Màu Xám

Gam màu nhẹ nhàng hơn màu xám và ít đơn điệu hơn màu trắng, nó ẩn chứa sự thanh lịch, mềm mại và có thể đi cùng với bất kỳ màu da nào. Tông màu này kết hợp tốt với các bộ trang phục nhẹ nhàng, lịch lãm. Song, Xám nâu cũng dễ dàng kết hợp theo phong cách cá tính, sắc sảo. Đi kèm cùng sắc màu này là các gam màu trung tính hay các màu pastel khác như trắng, beige.

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""