HƯỚNG DẪN VỆ SINH VÍ DA ĐÚNG CÁCH

01.11.2019

Chiếc ví là phụ kiện sử dụng mỗi ngày, nên chắc chắn sẽ bị bẩn theo thời gian. Nên dùng khăn và nước sạch lau chùi vết bẩn, tránh dùng hóa chất hoặc những đồ dùng có tính chất tẩy rửa (khăn giấy ướt, xăng, cồn,…) tiếp xúc lên da vì có thể ảnh hưởng đến màu sắc của da. Chỉ sử dụng các sản phẩm chuyên dụng cho da.

Nhưng đối với những vết bẩn "cứng đầu" thì làm thế nào để xử lý ngay lúc đó? Để LAGOM gợi ý giúp bạn các cách sau:


- Nếu da bị dính vết mực bút bi: Lấy tăm bông hoặc khăn thấm một ít dầu gió rồi lau nhẹ nhàng lên bề mặt da rồi lấy khăn khô lau lại cho sạch.
- Nếu da bị dính mỡ: Lấy phấn rôm dành cho trẻ em rắc lên chỗ có dính mỡ, để khoảng 5-10 phút cho phấn rôm thấm hết vết dầu mỡ, sau đó lấy khăn khô lau sạch là bạn có thể bảo dưỡng ngay tại nhà rồi.
- Nếu túi xách da bị mốc: Lấy dấm trắng pha loãng với nước sau đó lấy khăn mềm nhúng vào dung dịch rồi lau lên bề mặt túi bị mốc. Vết mốc sẽ nhanh chóng bị loại bỏ ngay lập tức.

- Khi da bị ướt nên lau sạch bề mặt da bằng một miếng vải khô sạch và để ví ở nhiệt độ bình thường, để đảm bảo sản phẩm của bạn giữ nguyên phom dáng ban đầu. Không nên sử dụng máy sấy vì điều này sẽ dễ tạo ra các nếp nhăn trên da, làm bề mặt da dễ bị bong tróc.

Chiếc ví là một phụ kiện thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày vì thế hãy thực hiện theo đúng các điều trên để chiếc ví của bạn luôn bền đẹp nhé!

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""