CÂU CHUYỆN

BẮT ĐẦU ĐƠN GIẢN

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            

Lagom khởi đầu từ năm 2012 với thiết kế ví gập đôi đơn giản và nhỏ gọn, được làm mỏng nhất có thể và loại bỏ các chi tiết thừa không còn phù hợp, kết hợp cùng chất liệu da bò với vân da saffiano chưa phổ biến vào thời điểm này. Với những phiên bản phối màu nổi bật và chất da bền bỉ, chúng tôi tin tưởng từng bước mang đến cái đẹp cho sản phẩm ví da. Kể từ đó, Lagom không ngừng phát triển về thiết kế và chất lượng, mở rộng ra các sản phẩm túi xách, thắt lưng, phụ kiện khác.

 

Ý tưởng tên LAGOM xuất phát từ tiếng Thụy Điển với ý nghĩa “vừa đủ không phức tạp, dư thừa hay tham lam trong thiết kế, chúng tôi muốn tạo ra những sản phẩm cân bằng, vừa đủ cho từng nhu cầu của bạn. 

 

 

Lagom theo đuổi phong cách Scandinavian với cốt lõi là sự cân bằng đơn giản giữa chức năng và thẩm mỹ, là sự hòa hợp của 3 thành phần: chức năng, đơn giản và đẹp. Mặc dù đơn giản trong thiết kế, nhưng các đường nét thường được kết hợp với sự sang trọng kín đáo, tinh tế và thân thuộc, đã tạo nên một cảm giác rất giản dị. Bản thân chúng tôi cũng đã sống và làm việc ở vùng Bắc Âu, với những gam màu sáng, những kệ gỗ màu tự nhiên và chất liệu da thuộc, chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho bạn cảm giác quen thuộc với những sản phẩm của mình, như thể nó được làm ra vì bạn.

 

 

 

NGUYÊN LIỆU CHẤT LƯỢNG NHẤT

 

DA THẬT

 

Da thật là nguyên liệu chủ đạo của Lagom, chúng tôi say đắm trong những đặc tính tự nhiên, bền bỉ và thời trang của chất liệu da. Lagom lựa chọn những tấm da từ những nhà thuộc da có tiếng trong và ngoài nước, tuân thủ những quy định về môi trường. Da thật sẽ đẹp dần theo thời gian, chúng tôi mong mỗi sản phẩm của mình sẽ được truyền lại qua các thế hệ như một giá trị tinh thần.

 

 

 

VẢI

 

Chúng tôi sử dụng các loại vải khác nhau về độ dày, tính trượt nước, độ co dãn và bề mặt vải, tùy theo thiết kế và tính năng của sản phẩm, từ vải polyester, cotton, linen, gấm hay denim…mang đến sự thuận tiện nhất trong sử dụng và tính thời trang.

 

 

KIM LOẠI

 

Lagom sử dụng các phụ kiện kim loại như khoen, móc đeo, nút bấm trong các sản phẩm túi xách, bóp ví…Chúng luôn tìm kiếm và cải thiện chất lượng phụ kiện để mang đến thiết kế đẹp và bền bỉ trong sử dụng.

 

 

                      

 

Đầu thắt lưng Lagom được thiết kế với khuôn đúc riêng, thiết kế mặt thắt lưng xoay 360o để có thể sử dụng 2 mặt của dây lưng được thiết kế với các loại da và màu khác nhau, phù hợp cho việc phối với từng loại trang phục.

 

 


SẢN XUẤT VÀ THỦ CÔNG

 

Lagom kết hợp sự chính xác, tiện lợi và giảm sức lao động của các thiết bị hiện đại trong các khâu sản xuất của mình và sự tỉ mỉ, điêu luyện và cảm xúc của những người thợ thủ công mà không máy móc nào thay thế được. Mỗi sản phẩm tới tay bạn, chứa đựng tinh thần, tình yêu và tâm huyết của cả tập thể chúng tôi. Chúng tôi mong muốn sản phẩm đến tay bạn theo cách hoàn hảo nhất.

 

(khuôn chữ LAGOM bằng chất liệu đồng, dùng để dập nhiệt logo lên sản phẩm)

ĐÓNG GÓI VÀ QUÀ TẶNG

 

Chúng tôi mong muốn mang đến cảm xúc cho bạn từ việc mở nắp chiếc hộp đựng ví hay trao tặng món quà đến người thân.

 

 

CẢM ƠN BẠN.

Hiển thị tất cả kết quả cho ""