DỊCH VỤ KHẮC LASER THEO YÊU CẦU

Bên cạnh sự phát triển về chất lượng sản phẩm thì LAGOM luôn cố gắng hoàn hảo nhất trong từng dịch vụ để mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị nhất. Vì thế dịch vụ khắc laser theo yêu cầu được ra đời, mỗi thông điệp được khắc lên ví làm cho LAGOM cảm thấy rất hạnh phúc khi tạo nên điều đặc biệt cho những người mà bạn yêu thương.


Việc khắc tên lên ví không đơn thuần chỉ dừng lại ở thông tin gửi tặng mà nó còn thể hiện tình cảm, sự trân trọng của người gửi dành tặng người thân yêu của mình trong từng món quà dù là nhỏ nhất. Bạn có thể khắc tên bạn và người ấy, ngày kỉ niệm, kí hiệu đặc biệt, hoặc câu châm ngôn yêu thích,… Hãy thể hiện cá tính và ý nghĩa mà bạn muốn thể hiện trên chiếc ví theo cách riêng của bạn, đây cũng là món quà rất ý nghĩa cho người được nhận nó.

Vị trí khắc lên ví thì tùy theo yêu cầu của bạn mà LAGOM sẽ thực hiện. Nếu bạn muốn gửi thông điệp kín đáo thì có thể để ở trong. Nhưng để tổng thể được hoàn hảo thì LAGOM vẫn luôn tư vấn cho khách hàng nên khắc ở góc bên dưới của ví và kích thước nên nhỏ gọn thì nhìn chiếc ví sẽ tinh tế hơn.

Không chỉ khắc chữ, LAGOM còn có thể khắc lên những hình ảnh nhỏ có ý nghĩa với bạn, những gì bạn cần chuẩn bị là một bức hình mẫu màu đen trắng và chất lượng hình ảnh rõ ràng

Chỉ thêm 50.000đ cho một vị trí, chắc chắn mỗi thông điệp được khắc lên ví sẽ tạo nên dấu ấn riêng cho chính bạn và điều đặc biệt cho những người mà bạn yêu thương!

Đôi khi việc tặng quà tưởng đơn giản nhưng thật ra là khá nhức đầu phải không nào? Một chiếc ví da sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, càng ý nghĩa hơn nếu như chiếc ví truyền tải được thông điệp gì đó hay đôi dòng nhắn nhủ gửi đến người được tặng.

Bên cạnh dịch vụ khắc laser theo yêu cầu, giúp bạn tạo ra thông điệp thật ý nghĩa! Thì sản phẩm còn được đóng gói cẩn thận trong hộp đựng sang trọng, với 1 tấm thiệp nhỏ và nơ kèm theo, giúp bạn không cần phải đau đầu suy nghĩ nên gói quà thế nào cho đẹp mắt nữa, quá tuyệt phải không nào!?

Nhấp vào đây để được tư vấn đặt hàng và khắc laser bạn nhé!

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
ĐẶT HÀNG