DỊCH VỤ KHẮC LASER THEO YÊU CẦU

Tự tạo cho mình dấu ấn trên sản phẩm da bằng những thông điệp rất riêng thông qua dịch vụ khắc laser theo yêu cầu.⁣⁣⁣

Việc khắc tên lên ví không đơn thuần chỉ dừng lại ở thông tin gửi tặng mà còn thể hiện tình cảm, sự trân trọng của người gửi dành tặng cho người thân yêu của mình trong từng món quà dù là nhỏ nhất!

KHẮC LASER LÀ GÌ?

Là phương pháp khắc dùng laser đốt lên bề mặt da, trên nền mẫu thiết kế đã có sẵn, tạo nên những đường nét màu đen trên bề mặt da. Đem lại cho bạn cảm nhận sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân và là duy nhất.

Một sản phẩm khắc laser hoàn hảo thì luôn đòi hỏi sự chăm chút ở mỗi công đoạn, để tạo nên những dấu ấn thật độc đáo và ý nghĩa!

01

Chọn sản phẩm và vị trí khắc

02

Thiết kế thông điệp, hình ảnh 

03

Khắc laser

CHỌN VỊ TRÍ KHẮC

Nếu bạn muốn gửi thông điệp kín đáo thì có thể để ở trong. Nhưng để tổng thể được hoàn hảo thì Lagom vẫn luôn tư vấn cho khách hàng nên khắc ở góc bên dưới của ví và kích thước nên nhỏ gọn thì nhìn chiếc ví sẽ tinh tế hơn!

Vị trí khắc lên ví thì tùy theo yêu cầu của bạn mà LAGOM sẽ thực hiện. Nhưng LAGOM cũng luôn tư vấn cho bạn vị trí phù hợp nhất. 

THIẾT KẾ THÔNG ĐIỆP, HÌNH ẢNH

Với những chiếc ví được khắc laser thì không chỉ đẹp về hình thức mà còn là duy nhất


Bạn có thể khắc tên riêng, biệt danh, kí hiệu đăc biệt, ngày kỉ niệm, hay câu châm ngôn bất kỳ, ... miễn là nó có ý nghĩa đặc biệt với bạn hoặc người được nhận.

LAGOM sẽ gợi ý cho bạn những font chữ có sẵn, nhưng bạn có thể chọn font riêng của mình.

Font chữ đa dạng từ cơ bản đến viết tay

Không chỉ khắc chữ, LAGOM còn có thể giúp bạn khắc lên những hình ảnh nhỏ có ý nghĩa, chúng mình sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu có sẵn hoặc bạn có thể chọn theo ý mình miễn là hình ảnh đen trắng và chất lượng hình ảnh rõ ràng.

Khắc hình ảnh hay kí tự đặc biệt lên ví thể hiện được phong cách riêng biệt, tạo nét độc đáo cho người sử dụng. Chắc chắn là bất cứ ai khi nhận được món quà như vậy thì sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc. 


KHẮC LASER VÀ ĐÓNG GÓI

Trước khi khắc lên sản phẩm, thì chúng mình sẽ luôn khắc thử trước trên một miếng da để đảm bảo được khắc kích thước chữ sẽ phù hợp, nét khắc phải mượt và đẹp nhất! 

Ngoài những công đoạn chuẩn bị trên thì khi đưa vào máy để khắc cũng không kém phần quan trọng, đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận nhất có thể.

Sản phẩm được khắc bằng laser chứ không phải viết mực hay in, nên chữ khắc ra sẽ luôn có màu đen và nét chữ sẽ luôn bền đẹp theo thời gian đấy!

Thông qua dịch vụ khắc laser lên sản phẩm, LAGOM sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp lên sản phẩm một cách tinh tế và hài hoà nhất.

Một sản phẩm đẹp vì kiểu dáng, họa tiết và chất liệu. Nhưng bạn sẽ lưu giữ và trân trọng nó vì kỉ niệm. Hãy tạo cho mình dấu ấn trên chiếc ví da thông qua dịch vụ khắc laser từ LAGOM bạn nhé!

 ⁣⁣⁣

LAGOM
Just right.

Địa chỉ: 27 Hoa Huệ, P.7, Phú Nhuận, TP.HCM
              240 Cao Thắng, P.12, Q.10, TP. HCM

Hotline: 0899 189 599

Email: hello@lagom.vn

Website: http://www.lagom.vn