TẶNG GÌ CHO MẸ NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10?

13.09.2019

Hãy nghĩ đến những gì mẹ thích nhưng vì công việc, vì thời gian quá bận rộn, vì phải chăm sóc cho mọi người trong gia đình nên vẫn chưa có dịp dành cho bản thân. Hãy nghĩ về người phụ nữ trong cuộc đời của bạn và xem những gợi ý sau. Các bạn nam, các đức lang quân cũng có thể áp dụng chúng với cô bạn gái, với người vợ của mình.

1. Một ngày “xả hơi” thật “đã”!

Mẹ của bạn đã phải chịu nhiều căng thẳng nào là công việc ở cơ quan, chăm lo gia đình, tham gia hoạt động xã hội vì vậy bà rất cần những giây phút thư giãn tại nhà. 

2. Nấu một bữa tối ấm cúng.

Hãy nấu những món mà mẹ bạn thích. Không bậc phụ huynh nào lại không cảm động trước bữa ăn được chính con cái mình “đạo diễn” với những thành ý trong đó. Để bữa ăn thêm ngon miệng, bạn hãy bài trí các món ăn sao cho hấp dẫn và tạo thêm không khí gia đình ấm cúng khi thưởng thức. Với bữa ăn này chắc chắn sẽ làm mẹ bạn xúc động lắm đấy.

3. Dọn nhà

Đây là một hoạt động rất “cổ điển” trong Ngày của mẹ. Hãy giúp mẹ hay vợ bạn làm việc nhà đại loại như giặt giũ, lau dọn giá sách cũ nhưng không nên đụng vào những việc lớn quá vì rất dễ hỏng chuyện. 

4. Món quà nhỏ những thiết thực 

Chọn những món quà mà người phụ nữ đặc biệt của bạn luôn mang theo bên mình. Nhìn xem, chiếc ví mẹ bạn dùng hằng ngày đã cũ đến nhường nào rồi. Còn chần chừ gì mà không gửi tặng mẹ một chiếc ví mới! Cách nói lời yêu thương đầy tinh tế như vậy sẽ giúp mẹ hiểu được tình cảm của bạn mà không cần thể hiện quá nhiều.

Nhưng dù tặng mẹ bất cứ món quà nào thì điều mẹ cần nhất vẫn là sự quan tâm và tình cảm chân thành của chính bạn.

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""