TẠI SAO MÀU ĐEN KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT?

13.09.2019

Nếu bạn muốn một sắc màu an toàn, không lo lắng về tính lỗi thời; hay bạn muốn quyền lực, sự huyền bí và sang trọng, màu đen chính là màu dành cho bạn. Màu đen phù hợp với mọi dáng người, là màu sắc phù hợp cho mọi độ tuổi và màu da. Bạn có thể không cần suy nghĩ quá lâu trước tủ đồ để tìm kiếm một chiếc áo thun, quần jeans màu đen mà vẫn không kén dáng vào mỗi buổi sáng. Hay bản thân luôn bị thu hút vào những sản phẩm tông đen trên kệ đồ tại các cửa hàng thời trang.

Màu đen là sắc màu “bất diệt” qua mọi mùa thời trang, tồn tại qua bao năm tháng, mặc các xu hướng thời trang luôn chuyển động và biến đổi không ngừng.

Nhiều người yêu thích gam màu đen còn đến từ sự sạch sẽ, không dễ dính bẩn. Sắc thái này dễ dàng phối hợp với tất cả tông màu khác. Dù là hàng hiệu đắt tiền hay sản phẩm bình dân, những món đồ đen trông vẫn rất tinh tế. Ngoài ra, gam đen còn trở thành một lời tuyên bố mạnh mẽ về quyền lực trong thời trang. Thanh lịch, đơn giản nhưng mạnh mẽ, sắc thái đen luôn mang lại cảm giác thoải mái và tự tin cho người mặc dù ở bất cứ hoàn cảnh hay thời điểm nào.                                                                                    

 

Để phong phú sắc đen, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những kiểu dáng và chất liệu khác nhau, hoặc sáng tạo hơn, hãy kết hợp đen với các sắc màu khác.

Khi sự tối giản trong thời trang ngày càng được đề cao, thì màu đen lại được nhắc đến nhiều hơn về sự mộc mạc, tinh tế nhưng không lỗi thời. Sắc thái này như những nốt nhạc trong một bài hát, khiến người ta cảm thấy thú vị với sự hòa quyện cùng nhau trên trang phục. Chính vì thế, mà đen trở thành sắc màu không thể thiếu của thời trang.

Chính vì thế, mà đen trở thành sắc màu không thể thiếu của thời trang.

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""