NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA DÀNH TẶNG CHO “NGƯỜI ẤY”

13.09.2019

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tặng món quà lãng mạn nào dành cho người yêu nhân một dịp đặc biệt nào đấy của hai người thì LAGOM sẽ giúp bạn có thêm được một ý tưởng hay ho đấy!

1. Bó hoa mà nàng thích

Nhiều người nghĩ rằng việc tặng hoa là một điều lãng phí vì đến cuối ngày hoa sẽ héo đi. Nhưng đa phần các chị em phụ nữ lại thích được tặng một bó hoa, đặc biệt là hoa mà mình yêu thích. Nó không chỉ chứa đựng một hành động lãng mạn đến từ người đàn ông mà mình yêu thương, mà nó còn giúp cho nàng hiểu rằng người đàn ông ấy cực kì tận tâm và hiểu rõ sở thích của mình. Được tặng một bó hoa trên tay, ai mà lại không thích điều đó cơ chứ. Vì vậy, bạn có muốn tặng một món quà lãng mạn mà chúng có thể đem lại niềm vui, tiếng cười hạnh phúc cho người phụ nữ mà mình yêu thương không? Nếu vẫn cảm thấy tiếc vì sự úa tàn, bạn có thể tiết kiệm bằng cách tặng nàng hoa khô được gói ghém tinh tế, vừa đẹp lại vừa bền.

 

Ảnh: Pinterest

2. Trang sức

Đồ trang sức là cũng là một mặt hàng được các cô nàng quan tâm. Bạn có biết, đồ trang sức là một món phụ kiện vừa ý nghĩa và vẫn đảm bảo được rằng cô ấy sẽ luôn giữ món đồ ấy ở bên mình khi đeo lên cổ. Hãy chọn cho người ấy một chiếc vòng hay nhẫn với kiểu dáng đẹp và tối giản nhưng chứa đựng đầy tình yêu của bạn dành cho nàng.

Ảnh: Pinterest

3. Nước hoa

Nước hoa sẽ là một món quà lãng mạn mà các chị em ai cũng đều yêu thích. Bạn có thể chọn cho nàng nước hoa hoặc body mist có mùi hương tuyệt vời, nhẹ nhàng phù hợp với cô ấy. Món quà này sẽ nhắc cho người ấy gợi nhớ tới bạn mỗi khi sử dụng hoặc vô tình ngửi được mùi hương giống với chai nước hoa mà bạn đã tặng cho cô ấy trước đó.

Ảnh: Pinterest

4. Một chuyến du lịch

Một trong những món quà lãng mạn hữu ích nhất cho phái nữ đó chính là một chuyến đi du lịch dành cho cả hai. Và trước khi tạo sự bất ngờ này cho nàng, bạn cần phải lập một kế hoạch thật chi tiết để đảm bảo những rủi ro sẽ ít xảy trong chuyến đi. Chắc hẳn bạn không muốn cả hai người phải lúng túng tìm chỗ ăn cũng như chỗ ở đâu, đúng chứ? Vì mục đích chuyến đi là giúp cô ấy tận hưởng không khí cơ mà.

Ảnh: Pinterest

5. Phụ kiện da

Những phụ kiện da như túi xách,… cũng là sự lựa chọn sáng suốt vì đó là niềm đam mê bất tận của phái nữ. Một chiếc ví dài kiểu cầm tay có thể đựng những thứ quan trọng cần thiết mỗi ngày, hay chiếc túi nhỏ đơn giản phù hợp cho mọi hoạt động của nàng.

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""