LÀM SAO ĐỂ CHỌN VÀ SỬ DỤNG VÍ CHO ĐÚNG CÁCH

13.09.2019

Một chiếc ví tiện dụng là khi nó đủ lớn để cất giữ tiền, thẻ và giấy tờ tùy thân,…Khi mở ra, đóng vào phải tiện lợi và quan trọng là tiền bạc, giấy tờ không bị nhăn hay nhàu nát.

Bạn không nên chọn ví có hình dạng quá kì lạ, form càng đơn giản càng tốt: Những loại ví có hình vuông, chữ nhật hoặc bán nguyệt vừa đơn giản lại mang hình dáng lần lượt thuộc hành Mộc, Thổ và Kim rất hợp phong thủy, tốt cho tài vận của bạn.

Tiền nên được sắp xếp theo thứ tự cẩn thận vào tất cả các ngăn, tránh để ví trống rỗng. Bằng cách này bạn sẽ thu hút thêm tiền bạc, tài lộc cho mình.

Nếu ví hỏng, nên thay ví mới ngay, nhưng không được cho đi chiếc ví cũ vì nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn cũng theo đó mà sẽ giảm sút.

Dự trữ một số tiền nhỏ trong ví và không bao giờ tiêu đến số tiền đó. Điều này không những giúp bạn có cảm giác an tâm và tự tin trong mọi tình huống mà nó còn là yếu tố thu hút thêm tiền bạc, sự thịnh vượng cho bản thân. Một chiếc ví trống rỗng sẽ làm bạn cảm thấy lạc lõng, thiếu đi sự tự tin và cảm giác không an toàn.

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""