DA SAFFIANO CÓ PHẢI DA THẬT ?

13.09.2019

Saffiano được làm từ da bê cao cấp và là tên gọi của một chất liệu da được thuộc bởi một xưởng làm da hàng đầu của Ý – Prada. Thợ nhuộm đã áp dụng cách nhuộm da cổ xưa của người Ai Cập, sử dụng màu thực vật nhuộm da, và phương pháp xử lý bề mặt da bê bằng cách dùng họa tiết vân chéo dập lên một lớp sáp tráng trên bề mặt tạo thành một chất liệu da mới gọi là Saffiano.

Điểm dễ phân biệt da saffiano với các dòng da khác là khi sờ lên bề mặt ta có thể dễ dàng cảm nhận được những đường vân đặc trưng. Saffiano có độ bền tuyệt hảo bởi được phủ một lớp sáp nên người sử dụng sẽ không phải lo ngại khi chẳng may sản phẩm của mình bị dính nước hay bị nấm mốc. Và đương nhiên vì cấu tạo cơ bản của nó vẫn là da thật nên chúng ta cũng không cần phải lo lắng liệu rằng chúng có bị nứt hay trầy xước không! Chỉ cần những điều này thôi thì da saffiano đã trở thành thống lĩnh trong thế giới chất liệu rồi.

Cách vệ sinh sản phẩm da Saffiano

Vì tính chất của dòng da có thể chống thấm nước, các bạn có thể sử dụng một miếng vải mềm ẩm, lau chùi nhẹ nhàng trên bề mặt để vệ sinh sản phẩm, để sản phẩm khô tự nhiên.

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""