DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN ĐANG CẦN MỘT CHIẾC VÍ MỚI

13.09.2019

Ví tiền là vật dụng cần thiết và có thể nói là không thể thiếu của bất kỳ ai. Ví tiền không những giúp người dùng chứa đựng các vật dụng quan trọng, giấy tờ tùy thân, tiền mặt mà còn giúp quản lý chi tiêu, tạo điểm nhấn ấn tượng cho người sử dụng. 

Đối với phái mạnh, họ thường lựa chọn những chiếc ví bằng da thật bởi những chiếc ví này không những vô cùng bền bỉ mà còn giúp họ trông nam tính, lịch lãm hơn. Tuy nhiên, nhiều người khi mua ví do muốn sử dụng hết giá trị của món đồ nên thường dùng rất lâu, đến khi nào hỏng hóc, cũ kĩ mới tính chuyện mua cái mới. Nói từ góc độ phong thủy thì việc làm này chính là một trong những sai lầm khiến tự mình làm mất tài lộc của bản thân.

Chính vì vậy, nếu như chiếc ví của bạn có 1 trong những dấu hiệu dưới đây thì bạn nên nhanh chóng thay ngay một chiếc ví mới.

1. Bạn đã sử dụng chiếc ví này hơn 3 năm.

Theo quan niệm phong thủy, một chiếc ví sử dụng được khoảng 3 năm là đã bị dùng cạn kiệt, không còn khả năng giữ tiền. Vì vậy, một chiếc ví chỉ nên được sử dụng tối đa từ 2 đến 3 năm. Cho dù chiếc ví không bị hỏng hóc nhưng chúng ta vẫn nên thay một chiếc ví mới nhằm đảm bảo tăng tài vận, giúp bản thân sung túc và rủng rỉnh hơn.

Kết quả hình ảnh cho ví cũ

 

2. Không hợp phong thủy

Những màu sắc thường được lựa chọn khi mua ví đó chính là:

Màu đen: màu đen chính là đại diện sự ổn định, hội tụ, cơ hội làm giàu, phù hợp với phái mạnh, đại diện cho sự giàu có, thịnh vượng. Lựa chọn ví màu đen nếu như bạn đang mong muốn sự phát triển kinh doanh và thăng tiến sự nghiệp.

Ví màu nâu, màu cà phê: 2 màu sắc này sẽ giúp người sở hữu tiết kiệm tiền hơn, nâng cao năng lực tích lũy và tiết kiệm tiền. Nếu như bạn là người có thói quan tiêu tiền như nước thì đây là những màu sắc bạn nên lựa chọn để giúp mình không bị hao tài, hao phí tiền của. Đây cũng là những màu sắc đang được lựa chọn nhiều nhất khi mua ví da hiện nay.

Nếu như hiện tại, chiếc ví của bạn có màu sắc, chất liệu không phù hợp, hao phí tiền tài, làm ăn mãi không ” phất” hay không thăng tiến trong sự nghiệp, thường xuyên gặp trục trặc trong vấn đề tiền bạc thì lúc này, một chiếc ví mới hợp phong thủy và bản mệnh chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

3. Chiếc ví của bạn đã lỗi thời

Chiếc ví bạn đang sử dụng là những mẫu khá cũ kỹ, sử dụng nhiều năm, chất liệu không phù hợp với xu hướng hiện nay. Chiếc ví này làm cho bạn trông lỗi thời và kém tự tin. Hãy lựa chọn ngay một chiếc ví mới lúc này, một chiếc ví từ chất liệu da bò thật, thiết kế theo kiểu dáng mới nhất, màu sắc sang trọng và hiện đại chính là giải pháp hoàn hảo nhất ho bạn.

4. Chiếc ví có dấu hiệu hư hỏng

Chiếc ví của bạn có dấu hiệu bong chỉ, tróc da, sờn da, mòn góc, góc bị gập do sử dụng quá lâu. Chất liệu giả da kém chất lượng làm cho chiếc ví trở nên cũ kỹ. Sử dụng một chiếc ví đã có dấu hiệu hư hỏng làm cho bạn cảm thấy kém tự tin, không dám rút ví ra trước nhiều người.

Đây là dấu hiệu cảnh báo cho việc bạn đã sử dụng chiếc ví quá lâu hoặc mua phải chiếc ví kém chất lượng. Giải pháp cho bạn là sắm một chiếc ví mới cao cấp và chất lượng, giúp bạn thoải mái và tự tin sử dụng hơn.

5. Không đủ sức chứa

Bạn sử dụng chiếc ví này khá lâu, ví không có dấu hiệu hư hỏng nhưng khi các loại thẻ, card, giấy tờ tùy thân của bạn ngày một nhiều thì chiếc ví này đã không đủ sức chứa. Bạn không thể sắp xếp các vật dụng vào vừa vặn chiếc ví, chiếc ví trở nên phồng to, thô kệch, khó lấy ra những vật dụng bên trong.

Kết quả hình ảnh cho ví cũ

Giải pháp cho bạn chính là sắm cho mình một chiếc ví da mới có sức chứa lớn hơn như một chiếc ví cầm tay với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, chất liệu cao cấp và thời thượng. Chiếc ví mới này không những giúp bạn chứa được tất cả các loại vật dụng cần thiết mà còn là điểm nhấn thời trang vô cùng ấn tượng cho bạn.

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""