5 SAI LẦM TRONG PHONG CÁCH ĂN MẶC MÀ QUÝ ÔNG CẦN NÉ TRÁNH

13.09.2019

Nếu như tủ đồ của nữ giới đa dạng với các set thời trang cầu kì thì thời trang nam lại thiên về sự đơn giản và mạnh mẽ. Tuy phong cách thời trang ít đa dạng, nhưng nếu bạn không biết cách mix & match thì bộ trang phục sẽ khiến bạn chẳng khác nào một anh chàng “nhà quê”!

1. “THAM LAM” TRONG VIỆC TẠO ĐIỂM NHẤN BẰNG SUSPENDER (dây đeo vai) KẾT HỢP CÙNG THẮT LƯNG

 

Nếu bạn mix cả 2 lại với nhau trên 1 bộ trang phục sẽ khiến người đối diện cảm thấy rối mắt và không có sự ăn nhập giữa các phụ kiện. Hãy nhớ kĩ, chỉ được chọn 1 trong 2 phụ kiện đi kèm để có thể trở nên nổi bật hơn nhé!

2. MẶC ÁO CỔ CHỮ V

 

Kiểu áo cổ chữ V chỉ hợp với style của nữ giới bởi nó sẽ phô được các ưu điểm trên cơ thể của họ. Còn nam giới thì HOÀN TOÀN KHÔNG!!! Bạn sẽ trở nên thật lôi thôi và có chút gì đó kém mạnh mẽ với chiếc áo như thế. Bạn nên lựa chọn chiếc áo phông cổ tròn và có dáng slim fit để phô diễn được nét mạnh mẽ, cá tính của phái mạnh.

3. MẶC QUẦN DÁNG ÔM SÁT

 

 

Nếu như kiểu quần với dáng ôm sát được chị em phụ nữ lựa chọn thì không đồng nghĩa với việc nó cùng phù hợp với đàn ông. Dáng ôm sát của những chiếc skinny, nhất là khi được kết hợp với màu sắc rực rỡ, sẽ tạo nên những thảm họa thời trang thực sự với cánh mày râu. Các bạn nam nên chọn kiểu quần jeans/ quần âu với form dáng vừa vặn, không bị bó ở chân.

4. CHO QUÁ NHIỀU ĐỒ VÀO TÚI QUẦN

 

 

Nam giới thường có thói quen cất ví tiền, chìa khóa, điện thoại… vào túi quần. Điều này khiến bộ trang phục lịch lãm trở nên lộn xộn vì chiếc túi quần quá to, hãy mang theo 1 chiếc túi xách cho nam để bỏ đồ thay vì “đựng cả thế giới” trong chiếc túi quần như thế các bạn nhé!

5. MẶC VEST NHÌN NHƯ… RÈM CỬA!!!

 

 

Những bộ vest trông giống như tấm thảm hay rèm cửa đều không được coi là thời trang. Nếu chúng xuất hiện thì chắc chắn chỉ có trong các show diễn thời trang và chắc chắn chẳng mấy ai diện chúng ra đường cả!

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""