Chọn ví tiền phù hợp cho người mệnh Thổ

10.07.2023

Hành thổ là đất, là môi trường để ươm trồng những mầm xanh mới. Đất cũng là nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật. Thổ tượng trưng cho đất đai, thiên nhiên và nguồn cội của sự sống. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên về cách chọn ví tiền phù hợp với người mệnh Thổ, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và gặp nhiều điều may trong công việc.

Người mệnh Thổ sinh vào những năm nào?

 • Mậu Dần : 1998
 • Tân Sửu: 1961 
 • Canh Ngọ: 1990
 • Kỷ Mão: 1999
 • Mậu Thân: 1968 
 • Tân Mùi: 1991 
 • Kỷ Dậu:1969
 • Bính Thìn : 1976
 • Canh Tý: 1960
 • Đinh Tỵ: 1977 

Tính cách

Người mệnh Thổ thường khá thông minh, sắc sảo, có khả năng ăn nói lưu loát nên rất giỏi trong việc kết giao và làm ăn kinh doanh. Họ giỏi lên kế hoạch và có tài lãnh đạo, đối nhân xử thế nên rất được lòng mọi người trong môi trường làm việc. Khuyết điểm của người mệnh Thổ là không giỏi việc cảm thụ nghệ thuật và thiếu quyết đoán trong mọi việc.

Người mệnh Thổ nên lựa chọn ví có màu sắc như thế nào?

Người mệnh Thổ sẽ hợp nhất với mẫu ví có màu nâu và các màu sắc thuộc hành Hỏa (đỏ, hồng, cam, tím) để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và con đường sự nghiệp luôn thuận lợi.

Màu nâu

Màu nâu là màu sắc đặc trưng của hành Thổ, tượng trưng cho đất đai trù phú, mang ý nghĩa của một cuộc sống đủ đầy và thịnh vượng. Bên cạnh đó, màu nâu cũng là màu mà nam và nữ đều có thể dễ dàng sử dụng, dễ dàng bảo quản và phối hợp cùng nhiều màu sắc trang phục khác.

Ví Zippy Mini (trái) và ví Flip (phải)

Ví Zippy Mini có thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng cầm vừa tay khi sử dụng. Ví đi kèm một dây đeo cổ giúp bạn bảo quản ví dễ dàng hơn, tránh việc ví bị thất lạc. Một sự lựa chọn khác cho ví màu nâu đó là ví Flip - chiếc ví gập nhỏ gọn được tích hợp ngăn lá tiện dụng, giúp bạn dễ dàng tổ chức và quản lý tiền bạc, thẻ cứng luôn gọn gàng, ngăn nắp.

Màu đỏ, hồng

Bởi "Hỏa sinh Thổ" nên những màu thuộc hành Hỏa sẽ tương sinh với mệnh Thổ, giúp mang lại nhiều may mắn cho người thuộc hành Thổ. Gam màu đỏ, hồng là những màu sắc mang lại cảm giác thời thượng, giúp người dùng thu hút mọi ánh nhìn khi sử dụng.

Ví dài Togo (trái) và ví Trio - SHE (phải)

Ví dài Togo là mẫu ví có ngăn đựng rộng rãi, giữ thẳng được tờ tiền và có đủ không gian để bạn bảo quản thẻ cứng trong suốt thời gian sử dụng. Ví có thiết kế chốt khóa độc đáo, phù hợp với các outfit sang trọng cho những buổi tiệc đêm và những sự kiện đặc biệt. 

Bên phải là mẫu ví Trio - SHE có thiết kế gập ba tinh tế, giúp bạn tiết kiệm được không gian khi giữ ví trong túi xách. Ví có ngăn đựng tiền và thẻ rộng rãi, phù hợp với người có thói quen sử dụng nhiều thẻ cứng.

Người mệnh Thổ không nên sử dụng ví màu nào?

Người mệnh Thổ không nên sử dụng ví có màu sắc thuộc hành Thủy (xanh dương, đen) bởi vì đây là những màu tương khắc, sẽ hạn chế sự phát triển và cản trở con đường tài lộc và sự nghiệp.

Những lưu ý khi sử dụng ví tiền 

- Không nên để ví lộn xộn, cần sắp xếp ngăn nắp để con đường tài lộc luôn hanh thông

- Không nên giữ nhiều hóa đơn hay biên lai cũ, điều này sẽ gây cản trở tài lộc đến với chủ nhân chiêc ví

- Không nên sử dụng ví cũ từ người khác để hạn chế những điều không hay cho bản thân

- Hạn chế cất giữ những đồ vật quá lớn để bảo đảm độ bền cho ví

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết, để bạn có thể chọn cho mình một chiếc ví phù hợp với sở thích cá nhân và bản mệnh phong thủy, giúp cuộc sống trở nên thuận lợi hơn.

 

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

  Hiển thị tất cả kết quả cho ""