L.I.M WALLET - HƠI THỞ MỚI CHO PHONG CÁCH CỦA BẠN

13.09.2019

Đề cao tính tối giản nhưng vẫn đáp ứng đủ 3 yếu tố: thời thượng, ứng dụng và thẩm mỹ đó là nguồn cảm hứng chính để LAGOM thực hiện nên dòng sản phẩm này. L.I.M WALLET là sự pha lẫn giữa thiết kế cổ điển và cách phối màu táo bạo trên chất liệu da thật được xử lý bề mặt trơn mịn, sang trọng. Bạn có thể chọn cho mình trong dòng L.I.M với ba kiểu dáng phục vụ mọi nhu cầu: ví ngang, ví mini và ví dài. Bên cạnh đó, LAGOM mong muốn mang đến không chỉ là những sản phẩm chất lượng, thời trang mà còn là phong cách sống tinh gọn, tinh tế nhưng luôn nổi bật cá tính của bản thân.

Cùng điểm qua một số sản phẩm trong dòng L.I.M WALLET này nhé!

Dù là xu hướng thời trang nào thì cũng phải mang ý nghĩa tiện dụng. Bạn không còn lo ngại mình đang bỏ sót giấy tờ, thẻ ngân hàng, điện thoại hay bất cứ thứ gì ở nhà. L.I.M Wallet Long là chiếc ví vừa đáp ứng về mặt thẩm mỹ vừa khả dụng trong cuộc sống hằng ngày. Vì thế sở hữu nó sẽ giúp bạn có trải nghiệm mới trong phong cách thời trang của chính mình.

L.I.M Wallet Long

L.I.M Wallet Bifold với thiết kế nhỏ gọn gồm 4 ngăn thẻ, 2 ngăn dưới thẻ có thể chứa card visit và vài thẻ ngân hàng, đồng thời với một ngăn lớn để được một ít tiền mặt sẽ là lựa chọn tối ưu khi sử dụng hằng ngày, LAGOM cũng đã tính toán khéo léo từng centimet để ví có thể yên vị nằm trong túi quần của các quý ông một cách thật dễ dàng mà không bị cợm hay trồi lên. Rất đáng để sở hữu phải không nào!?

L.I.M Wallet Bifold

Đơn giản luôn là sự lựa chọn tối ưu cho phong cách của bạn. Chọn một chiếc ví mang phong cách tối giản sẽ giúp bạn phù hợp với mọi hoàn cảnh và luôn tạo được xu hướng dù ở bất cứ thời điểm nào. Card Holder trong dòng L.I.M Wallet mới ra mắt với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc phối hợp hài hoà, là phụ kiện thích hợp sử dụng hằng ngày, thể hiện được sự năng động nhưng không kém phần thanh lịch!

L.I.M Card Holder

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""