Fika Backpack - Kem Nâu
-[[saleOff]]%

Fika Backpack - Kem Nâu

Mã SP: [[sku]]
[[price]]
Giá gốc: [[comparePrice]]
Giảm: [[salePrice]] (-[[saleOff]]%)
Liên hệ
Hết Hàng

 • THÔNG TIN SẢN PHẨM

  - Chất liệu: Vải phối da

  - Màu sắc: Đen - Đen, Đen - Nâu, Đen - Xám, Đen - Xanh, Rêu - Xanh, Rêu - Đen, Caramel - Đen, Caramel - Nâu

  - Kích thước: 40 x 28 x 12 cm (Đây là kích thước được đo thực tế trước khi đóng gói sản phẩm trên một mặt phẳng. Kích thước có thể sai số 1-2 cm tùy thuộc vào đặc tính chất liệu của sản phẩm)

  - Quai đeo và lưng được lót đệm êm thoáng khí, thoát mồ hôi tốt

  - Mặt sau được thiết kế để có thể gắn vào thanh cầm vali

  - Số ngăn:

  • 2 ngăn lớn

  • 1 ngăn đựng laptop (dưới 13 inch)

  • 4 ngăn nhỏ đựng đồ cá nhân gọn gàng

  • 2 ngăn nhỏ bên hông

  •  1 ngăn mini (sau) đựng vừa điện thoại

 

---

✔️ Màu sắc thực tế có thể chênh lệch so với hình ảnh do các yếu tố ánh sáng, màn hình thiết bị. Vân da và màu sắc da có thể khác nhau vì đặc tính không đồng nhất của da tự nhiên.

---

LƯU Ý: ●Thiết bị được đặt vào trong sản phẩm này sẽ không được bảo vệ hoàn toàn khỏi trầy xước hoặc hư hỏng do va chạm. ●Nếu bụi hoặc cát rơi vào ngăn chứa máy tính, chúng có thể gây trầy xước. ●Lưu ý rằng máy tính có thể bị hỏng nếu bạn để quá nhiều vật khác vào cùng túi đựng máy tính. ●Không bảo quản hoặc sử dụng sản phẩm này ở nơi nóng hoặc rất ẩm ướt hoặc dưới ánh nắng trực tiếp vì những điều kiện này có thể làm hỏng, mất màu hoặc biến dạng sản phẩm hoặc làm hỏng thiết bị.●Tránh xa các chất giặt tẩy mạnh. ●Không dùng các vật dụng sắc nhọn cà lên bề mặt balo. ●Không giặt máy hay tiếp xúc với nhiệt độ cao như máy sấy, lửa, ... ●Không dùng bàn chải cước cứng sẽ gây ra các vết xước trên nền vải của balo. ●Sử dụng bàn chải mềm, tránh chải vào các phần vải dạng lưới to sẽ dễ làm rách.

Sản phẩm vừa xem

Hiển thị tất cả kết quả cho ""