Bộ Sưu Tập Ví Da Đựng Thẻ Tiện Nghi Nhất Hiện Nay

14.06.2021

Mẫu Ví dựng thẻ tốt nhất: Hướng dẫn

Tất cả chúng ta đều biết việc mang đi dễ dàng như thế nào với toàn bộ các loại thẻ - từ thẻ tín dụng cho đến vô số thẻ khách hàng thân thiết của quán cà phê treo xung quanh trong ô tô, ví, ví và để trong ngăn kéo!

Theo nghiên cứu của  Tạp chí Đánh giá Tín dụng Người tiêu dùng Experian năm 2019  , người Mỹ trung bình có 4 thẻ tín dụng và người Mỹ đã mắc nợ thẻ tín dụng hơn 830 tỷ đô la, vì vậy đó là lý do tại sao có rất nhiều người trong chúng ta ở đó với một lượng tín dụng nghiêm trọng. thẻ!

Điều này không tính đến một loạt các loại thẻ khác mà bạn có thể có xung quanh những danh thiếp như vậy mà bạn có thể đã nhặt được trong các cuộc họp làm việc, thẻ thành viên phòng tập thể dục và những loại thẻ khác!

Thay vì giữ chúng trong một mớ hỗn độn, ngẫu nhiên được thả xung quanh nhà, văn phòng hoặc xe hơi của bạn, ví tiền nào tốt nhất cho rất nhiều thẻ tín dụng, nơi bạn có thể lưu trữ tất cả các thẻ bạn cần một cách an toàn và bảo mật? Ngoài ra, ví nào tốt nhất cho rất nhiều thẻ?

 

Hãy cùng xem qua câu trả lời ngắn và tìm hiểu.

Nhiều ví, đặc biệt là ví cũ, không được thiết kế để phục vụ cho nhiều loại thẻ. Mặt khác, ví mỏng được thiết kế để mang theo các thẻ tín dụng, thẻ cửa hàng, thẻ khách hàng thân thiết hoặc các loại thẻ khác cần thiết của bạn. Ví này được thiết kế đặc biệt để chứa 20 thẻ trở lên ở một nơi an toàn, mỏng và thuận tiện.

Vì vậy, để trả lời câu hỏi về chiếc ví an toàn và bảo mật tốt nhất cho nhiều loại thẻ, sẽ là một cái gì đó giống như chiếc ví ID Wallets từ Lagom siêu mỏng, được làm tỉ mỹ và trang nhã. Lagom đã thiết kế để chứa nhiều thẻ như bạn cần mà không có số lượng lớn không cần thiết.

 

Bây giờ chúng ta đã thấy sơ qua đâu là ví siêu mỏng, thời trang và chất lượng tốt nhất mà bạn có thể mua để giải quyết tất cả các yêu cầu về thẻ dư thừa của mình. Để hiểu rõ hơn tại sao chúng ta đang ở trong thời đại mà đồ nhựa trong ví ngày càng trở nên phổ biến, hãy cùng xem tại sao người tiêu dùng lại sử dụng nhiều thẻ tín dụng như vậy.

 

 

 

"Chất lượng tốt nhất, thời trang và ví siêu mỏng mà bạn có thể mua để giải quyết tất cả các yêu cầu vượt quá thẻ của bạn"

 

Tại sao chúng ta có rất nhiều thẻ tín dụng, tất cả bắt đầu từ đâu?

Trở lại năm 1959, khi doanh nhân Frank McNamara ở New York thành lập Câu lạc bộ Thực khách, ông hoàn toàn không biết ý tưởng của mình sẽ thành công như thế nào.

Mặc dù sự ra đời của thẻ tín dụng chỉ là một khái niệm còn non trẻ, nhưng ý tưởng của McNamara là một sự cải tiến lớn đối với những loại thẻ đã tồn tại. Hạn chế duy nhất của điều này là thực tế là The Diners Club và các loại thẻ khác chỉ được chấp nhận tại các cơ sở kinh doanh nhà hàng, du lịch và giải trí.

Không mất nhiều thời gian để các doanh nghiệp lớn khác bắt kịp ý tưởng sử dụng thẻ thay cho tiền mặt trong năm 1958. Kết quả là một loạt các thẻ tín dụng khác ra đời vào năm 1958 bao gồm cả Ngân hàng Mỹ.

BankAmericard mới này đã được một số loại người bán khác nhau chấp nhận. Ban đầu chỉ giới hạn ở khu vực California, nó cũng cho phép một số khách hàng quay vòng số dư, đây là một khái niệm hoàn toàn mới vào thời điểm đó.

Họ đã tung ra thẻ Bank of America với một màn quảng cáo khó quên và cũng cực kỳ tốn kém bằng cách gửi 60.000 BankAmericards qua thư cho cơ sở khách hàng hiện tại của nó ở Fresno, California.

Nhiều thập kỷ trôi qua, hệ thống BankAmericard đã trở thành thẻ Visa nổi tiếng. Điều này báo trước thời kỳ hoàng kim của thẻ tín dụng khi các ngân hàng nhìn thấy cách chúng có thể trở thành nguồn lợi nhuận khổng lồ chính của ngân hàng.

Vì vậy, bây giờ chúng ta đã biết lý do tại sao bạn có thể mang theo vô số thẻ tín dụng bằng nhựa trong một chiếc ví quá căng. Dưới đây hãy xem xét các loại thẻ khác mà bạn có thể được nạp và xem lý do tại sao bạn thực sự cần phải đảm bảo có một chiếc ví da siêu mỏng, được làm đẹp, được tạo ra từ thợ thủ công.

 

 

“Hãy chắc chắn rằng bạn có một chiếc ví da siêu mỏng, được làm đẹp, được tạo ra từ một thương hiệu nổi tiếng”

 

Danh thiếp

Khi chúng ta xem xét tầm quan trọng của danh thiếp và lý do tại sao nhiều người mang theo chúng, thật dễ dàng hiểu tại sao bạn cần một chiếc ví da mỏng, được làm thủ công đẹp mắt như là loại ví tốt nhất để đựng chồng thẻ của bạn! Chúng ta cũng đừng quên ấn tượng đầu tiên.

Danh thiếp in vẫn chiếm ưu thế. Trong bất kỳ trường hợp nào, cho dù tại một sự kiện kết nối hay tại một quán cà phê, cơ hội kết nối kinh doanh có thể xảy ra.

Không có danh thiếp trên tay có thể dẫn đến mất khách hàng tiềm năng. Trao đổi danh thiếp cung cấp khả năng theo dõi, cung cấp một chân trong cửa cho một giao dịch kinh doanh. Nó cũng cho phép một cuộc gặp gỡ cá nhân giữa hai bên, một yếu tố quan trọng để tạo ra một kết nối kinh doanh.

 

 

 

“Thật dễ dàng để hiểu tại sao bạn cần một chiếc ví da mỏng, được thiết kế đẹp mắt là loại ví tốt nhất để đựng được nhiều thẻ!”  

 

Cửa hàng và thẻ khách hàng thân thiết

Tất cả chúng ta đều biết dễ dàng bị thuyết phục bởi khuôn mẫu của một nhân viên bán hàng tại cửa hàng bách hóa địa phương, cửa hàng cà phê, cửa hàng quần áo nữ và nhiều cửa hàng khác!

Một phút, chúng ta đã sẵn sàng mua hàng và tiếp theo, chúng ta được thuyết phục thanh toán bằng thẻ tại cửa hàng để có thể tiết kiệm ở đây và ở đó, hoặc trong trường hợp thẻ khách hàng thân thiết, nó khiến bộ não của chúng ta phải 'phải ghé thăm cửa hàng này lần nữa ! ' cho 1 thứ gì đó miễn phí của bạn.

Trong một chuyến đi đến trung tâm mua sắm tiêu chuẩn, thật dễ dàng kiếm được một lượng lớn cửa hàng và thẻ khách hàng thân thiết nếu bạn hơi mất tập trung hơn bình thường hoặc nếu bạn có nhiều khả năng bị lung lay bởi ánh đèn và lời hứa của họ!

Vì vậy, đối với những người thường xuyên tới các siêu thị, trung tâm mua sắm thì thẻ khách hàng thân thiết càng nhiều nó làm cho chiếc ví ngày càng phình to nhìn rất mất thẩm mỹ, có lẽ đã đến lúc giải quyết vấn đề đó. Hãy phân loại chúng và từ bỏ những thứ mà bạn biết chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ sử dụng lại!

Một khi bạn đã hoàn thành một nhiệm vụ nhỏ đó, nó sẽ là một công việc được hoàn thành tốt!

 

“Trong một chuyến đi đến trung tâm mua sắm tiêu chuẩn, thật dễ dàng kiếm được một lượng lớn cửa hàng và thẻ khách hàng thân thiết nếu bạn hơi lơ đãng hơn bình thường.”

 

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã xem xét một số trường hợp bạn có thể thấy mình với một chiếc ví tràn đầy thẻ với đủ hình dạng, kích thước và chủng loại, bây giờ chúng ta hãy xem xét ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ví tốt nhất để giữ thẻ của bạn được tổ chức tốt và quan trọng nhất là an toàn và bảo mật.

Ví Mini ID Wallet

Như đã được New York Times đưa ra một cách hoàn hảo, "Mỏng đến mức không tưởng nhưng cũng có thể đựng được mọi thứ", ID Wallets là chiếc ví mỏng phù hợp của bạn.

Ví nam mỏng bằng da mềm được thiết kế đẹp mắt của Lagom được chế tạo không chỉ cho phong cách tối giản mà còn thiết thực để đựng tất cả các loại thẻ.

 

LAGOM là một thương hiệu ví da chính hãng tại Việt Nam. Với mỗi chiếc ví da siêu mỏng của Lagom đều đáp ứng các yêu cầu cao về công năng cũng như thẩm mỹ.

Những chiếc ví tối giản bền bỉ được tạo ra để tồn tại lâu dài, từ những chiếc ví da nam mỏng của chúng tôi cho đến những chiếc ví nylon siêu mỏng. Chúng cũng hoàn chỉnh với công nghệ chặn RIFD để đảm bảo an toàn và bảo mật.

 

 

“Như New York Times đã nói một cách hoàn hảo, Không thể nào mỏng nhưng cũng có thể chứa mọi thứ”. Allett Wallets là ví mỏng phù hợp với bạn. ”

 

Và cuối cùng...

Vì vậy, hãy nhớ rằng, khi nói đến việc làm đầy ví của bạn với các loại thẻ đủ loại, ít chắc chắn là nhiều hơn!

Rất có thể bạn đang mang theo nhiều thẻ tín dụng, cửa hàng, phòng tập thể dục, thẻ kinh doanh và các loại thẻ khác so với mức bạn thực sự cần. Vì vậy, hãy thanh lọc siêu nhanh những thứ bạn không sử dụng và sở hữu một chiếc ví ID mỏng mới xinh xắn để thêm những thứ quan trọng nhất vào và tạm biệt chiếc ví phồng.

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""