Ví Da Nam Hàng Hiệu Hay Ví Da Nam Thật Handmade

08.04.2020

Ví Da Nam Hàng Hiệu Hay Ví Da Nam Thật Handmade

Ví da nam thật hàng hiệu hay ví da thật nam handmade. Hiện tại 2 dòng này đang làm náo loạn thị trường bởi sự thời thượng và tính tế. Vậy chúng khác nhau như thế nào, ví da nào được đánh giá tốt hơn phù hợp với từng đối tượng nào. Cùng Đồ Da LaGom khám phá ngay nào

Hình Ví Da Nam Hàng Hiệu Hay Ví Da Nam Thật Handmade

Sau đây, hãy cùng LaGom phân tích sự thiệt hơn khi mua ví da nam hàng hiệu và ví da nam handmade, giúp bạn dễ dàng đưa ra sự lựa chọn hơn nhé.

Ưu nhược điểm của ví da nam hàng hiệu và ví da handmade

Ví da nam hàng hiệu nổi trội hơn về độ sắc sảo và đẳng cấp

Là sản phẩm của những thương hiệu thời trang hàng đầu trên thế giới, hầu hết các sản phẩm ví hàng hiệu đều được làm thủ công bởi những người thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm, đảm bảo tạo ra những chiếc ví hoàn hảo nhất, hoặc được sản xuất bởi một dây chuyền và kỹ thuật hiện đại, công nghệ cao. Mặt khác, chất liệu da thật được sử dụng để làm ví hiệu cũng là loại da cao cấp phải trải qua quá trình thuộc da, xử lý da rất kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Nói tóm lại, bóp nam hàng hiệu luôn đạt độ tinh sảo và hoàn hảo, nếu không thì chúng sẽ bị tiêu hủy sau các công đoạn kiểm tra ngặt nghèo nhất.

Trong khi đó, ví da handmade được làm từ những người thợ có niềm yêu thích và sự đam mê trong nước, được làm từ những chất liệu da bò mua tại các đại lý phân phối da thật. Tuy ví da handmade cũng đảm bảo chất lượng bền đẹp nhưng nếu xét về độ tinh sảo và vẻ ngoài đẳng cấp thì không thể nào có thể sánh ngang được với các dòng ví da nam hàng hiệu được.

Ví da nam handmade có sự đa dạng và độc đáo hơn

Với ví da handmade, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu người làm thiết kế theo đúng ý tưởng và sở thích của mình. Chất liệu da thế nào? Màu sắc ra sao? Kết cấu và số ngăn chứa của ví… Tất cả bạn đều có thể quyết định được. Hơn thế nữa, dòng ví handmade còn có một ưu điểm lớn nữa là bạn có thể cá nhân hóa nó bằng cách chạm khắc laser những hình ảnh, thông tin cá nhân của mình lên bề mặt da ví để khẳng định chủ quyền.

Trong khi đó, với ví da hàng hiệu, bạn sẽ không bao giờ được tự mình quyết định mà chỉ chạy theo sự đẳng cấp mà người bán tạo ra. Và chỉ cần có tiền thì ai cũng có thể sở hữu bóp nam hàng hiệu (trừ một số dòng ví chỉ sản xuất với số lượng có hạn), không có sự khác biệt nhiều và cũng khó có thể cá nhân hóa chúng.

Ví da nam hàng hiệu có giá thành đắt đỏ hơn nhiều

Nếu đã từng quan tâm đến các sản phẩm ví da nam hàng hiệu thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước mức giá bán ‘cắt cổ’ của chúng. Chất lượng, sự đẳng cấp và cả giá trị thương hiệu nữa chính là những yếu tố khiến cho giá bán ví hiệu cao đến vậy. Trong khi đó, với một chiếc ví da handmade, chỉ cần vài trăm nghìn là bạn đã có thể dễ dàng sở hữu một chiếc ví nam đẹp, chất lượng rồi.

Vậy, nên chọn mua bóp nam hàng hiệu hay là các sản phẩm ví da handmade trong nước? Câu trả lời vẫn phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu, sở thích và mục đích sử dụng của bạn. Nếu là người yêu thích sự nổi bật, đẳng cấp thì ví da nam hàng hiệu là sự lựa chọn hoàn hảo, còn nếu bạn là người yêu thích sự độc đáo, khác lạ hơn thì hãy chọn ví da handmade nhé.

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

    Hiển thị tất cả kết quả cho ""
    ĐẶT HÀNG